nha-xuong-hoang-lam

Xây Dựng nhà xưởng Hoàng Lâm

Xây Dựng nhà xưởng Hoàng Lâm  

Tại các công trình xây dựng nhà xưởng, nhà sản xuất, việc áp dụng hướng thi công nhà thép tiền chế đang được ưu tiên hàng đầu. Phương án xây dựng này đem tới cho chủ đầu tư một kết cấu vững chắc, chi phí thấp. Nắm bắt được tâm lý từ phía khách hàng, QSB Steel đã hoàn thiện toàn bộ nhà xưởng Hoàng Lâm bằng kết cấu thép. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế này.

nha-xuong-hoang-lam-02

Nhà xưởng Hoàng Lâm – kết cấu thép vững chắc

Dựa theo mong muốn này phía khách hàng, QSB Steel đã nghiên cứu và lựa chọn phương án xây dựng xưởng nhà tiền chế cho công trình. Dạng thi công này được thể hiện qua toàn bộ kết cấu thép trong công trình.

Xưởng được thiết kế và chế tạo dựa trên bản vẽ kỹ thuật đã được định hình sẵn. Việc lắp ráp và thi công khá đơn giản. Toàn bộ khung sắt của công trình đã được thiết kế theo bản vẽ, đảm bảo độ chắc chắn và tuổi thọ cao. Sau đó chúng được gắn kết chặt chẽ với nhau bởi mối hàn, bulong.

nha-xuong-hoang-lam

Nhà xưởng Hoàng Lâm – kết cấu thép vững chắc

Kết cấu xưởng nhà tiền chế này có khả năng chịu đựng được những rủi ro do thời tiết, thiên tai gây ra. Hơn thế nữa, với tính linh động cao, những thanh thép có thể di chuyển, tháo lắp khi thay đổi địa điểm làm việc của xưởng.

Chi phí thi công nhà xưởng thấp, tiết kiệm vốn đầu tư cho chủ doanh nghiệp

Toàn bộ nhà xưởng Hoàng Lâm là kết cấu thép vững chắc, ít hỏng hóc, do đó giảm thiểu được cho chủ đầu tư chi phí cải tạo, sửa chữa. Quá trình xây dựng công trình khá nhanh, chưa tới 1 năm là nhà xưởng có thể đi vào hoạt động.

Đặc biệt, chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra cho vấn đề vật liệu, nhân công thi công công trình cũng không nhiều. So với những công trình nhà xưởng thông thường khác thì với kết cấu thép tiền chế, bạn đã tiết kiệm được một khoản đầu tư không nhỏ.

nha-xuong-hoang-lam-01

Chi phí xây dựng nhà xưởng thấp

Xây dựng nhà xưởng Hoàng Lâm là một công trình nhà thép tiền chế tiêu biểu mà QSB Steel đã thực hiện. Công trình ngay sau hoàn thiện đã vận hành êm ái, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Đơn vị thi công nhà thép tiên chế QSB Steel: hotline: 0918.232.365

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *