trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-dong-khoi-02

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi – công trình nổi bật của QSB STEEL

Được biết, trung tâm hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi là công trình có quy mô rất lớn, nếu như được xây dựng với một cách truyền thống thì điều đáng lo ngại đó chính là sức ép bề mặt. Chính vì vậy, QSB STEEL đưa ra giải pháp đó là xây dựng trên kết cấu chính khung thép tiền chế. Và đây, là một trong những dự án nổi bật nhất của đơn vị này. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-dong-khoi-01

Nhà hàng tiệc cưới Đồng khởi, Bến Tre

Hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi là công trình có quy mô lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long

Trung tâm tiệc cưới Đồng Khởi được đánh giá là công trình có quy mô lớn  nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Một trong những  dự án nổi bật với kết cấu chính là khung thép tiền chế do QSB STEEL thi công.

Với tổng diện tích lên đến 6.000m2, có sức chứa tới gần 2.000 người và có kết cấu tương đối phức tạp. Đòi hỏi đội ngũ thi công thiết kế phải thật kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà tiền chế mới có thể thi công được.

QSB STEEL đã đáp ứng được điều đó, để đảm bảo cho độ an toàn của công trình, các kỹ sư vừa phải thiết kế bản vẽ chi tiết vừa phải thi công lắp ráp. Quá trình lắp dựng phải trải qua 9 bước đi từ khảo sát đến kiểm tra, đánh giá chất lượng (chưa kể các bước nhỏ).

Với tiêu chí đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên sẽ hoàn toàn không bỏ qua một bước nào trong quá trình xây dựng. Tuy là nhà hàng có sức chứa khá lớn nhưng vì kết cấu được làm bằng thép tiền chế nên  sức ép bề mặt giảm đi rất nhiều, đảm bảo an toàn cho công trình. Do đó, nhà hàng này được xem là một trong những công trình nổi bật của đơn vị QSB STEEL.

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-dong-khoi-02

Trung tâm tiệc cưới có quy mô lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long

Nhà hàng hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi được xem là bước đột phá của QSB STEEL

Đây là công trình được đánh giá là một sản phẩm vượt trội của nhà thép tiền chế. Là sự kết hợp hài hòa của các nhà tiền chế với thiết kế kiến trúc tân cổ điển. Đây là kiến trúc khá phổ biến hiện nay, làm cho không gian trở nên trang trọng và độc đáo hơn.

Bên cạnh những ưu điểm như: giá thành thấp, chi phí bảo trì thấp, độ bền cao,…thì các thiết kế này cũng góp phần làm cho các công trình trở nên đẹp mặt hơn. Sự phối hợp giữa các hoa văn, đường nét, màu sắc và nội thất của kiến trúc tân cổ điển cùng với khung thép làm cho Trung tâm hội nghị Đồng Khởi mang một phong cách hoàn toàn mới lạ.

trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-dong-khoi

Nhà hàng tiệc cưới với thiết kế sang trọng và bắt mắt

Chính vì những lý do trên, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi đã trở thành sản phẩm nổi bật của nhà thép tiền chế. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng thi công thiết kế QSB STEEL. Nếu như bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin hotline đơn vị QSB Steel thực hiện dự án trung tâm hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi: 0918.232.365

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *